Xem tử vi 2017 cho người tuổi 2001 (Tân Tỵ) – Nữ mạng

Bằng không rơi vào hố thẳm yêu đương không thoát ra được, còn trẻ cần phải lo học mới tốt cho tương lai.

Xem tử vi 2017 xem chi tiết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Tỵ nữ mạng, 17 tuổi (âm lịch), sinh từ 09/02/2001 đến 12/02/2002 mệnh Kim trong năm 2017 Đinh Dậu.

SAO: Thái bạch: Không hao tiền bạc thì bệnh tật nặng: xấu
HẠN: Thiên la: Tranh tụng pháp luật và bệnh tật: xấu
VẬN NIÊN: Hồ chị Ngưu – Trâu trong Nước: Tốt
– Mạng: KIM gặp năm HOẢ là Sinh khắc : xấu
– Địa chi tuổi TỴ gặp năm DẬU là Sanh nhập : tốt
– Thiên can tuổi TÂN gặp năm ĐINH là: Khắc Nhập : xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Đoài Hành Kim thuộc hướng Chánh tây. Đối với tuổi Tân Tỵ là Bại địa:Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn,Bác Sỹ,Tang Môn,Thiên Quan Quý Nhân, Hóa quyền

Chiếu có các sao cố định: 1/ Phượng cát, Giải Thần, Bạch Hổ, Phi Liêm, Lưu Hà 2/ Tướng Quân, Thái tuế, Thiên hư, Phá toái. 3/ Thiên mã, Điếu khách,Bệnh phù,Quốc ấn, Thiên quan quý nhân.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Longhồ, Phượng cát, Thiên mã, Hòa lộc.

Các sao luu chiếu: I/ Phúc đức,Thiên phúc, Hỷ thần, Quả tú 2/ Lộc tồn, Thái Tuế, phục binh. 3/ Tuần, LongTrì, Thiên khốc

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được phước tinh chiếu mạng nghĩa là trong đời sống sẽ có đủ tiền xài,đường công danh ban đầu tuy gặp nhiều trắc trở nhưng về sau hanh thông, quý cô thành công vẻ vang trên đường học vấn,thi cử đỗ đạt cao,tiền tài mỹ mãn và có tin vui trong việc thuê mướn nhà ở

Quý cô Tân Tỵ mặn mà
Lời ăn tiếng nói hiền hòa dễ thương
Sơ niên trắc trở tai ương
Thanh niên cố gắng trên đường hanh thông
Học hành thi cử thành công
Tiền hung hậu kết thông danh sau này
Tình đầu ngậm đắng cay
Duyên sau hạnh phúc sánh tây thiên tiền
Bước qua năm mới có tiền
Muốn hái quả báo phức điền gieo nhân

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Buôn bán hay làm việc đều thu hoạch rất tốt nhiều lợi lộc cho bản thân cũng như gia đình “Thiên mã làm vinh danh bổn mạng” đây là những năm cuối đường học vấn quý cô phải cố gắng lên nếu không thì gặp nhiều chuyện buồn lo âu bởi Lưu niên vân tinh đi với đại hao, nghĩa là đường đời có nhiều chông gai
Phương diện tài chính

Tam hợp hỷ thần hóa Lộc nghĩa là năm nay thu nhập bình thường đầu năm khó khăn cuối năm tiền tài sung mãn,quý cô có tài mà không gặp được thời cơ tốt,lúc mới bắt tay vào việc đôi khi cảm thấy chán nản, nhưng những tháng cuối năm nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu vào nhiều.
Phương diện tình cảm

Nhị hợp Hồng loan vi Thiên Không nên muốn vui chơi với bạn gái phải hỏi ý kiến của cha mẹ vì chịu nghe lời phê bình của người bên cạnh, may ra mới được tốt đẹp.Bằng không rơi vào hố thẳm yêu đương không thoát ra được, còn trẻ cần phải lo học mới tốt cho tương lai.
Phương diện sức khoẻ

Cảm sốt, nhức dầu, bệnh phụ khoa.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân có tiền bạc và xây dựng một tương lai tốt đẹp
Tháng hai: Bản tính phước thiện mang lại tiền bạc và của cải
Tháng ba : Tâm hồn đoan trang hiền từ và dung nhan xinh đẹp.
Tháng tư: Tình không hẹn mà tình lại đến một cách mơ mộng.
Tháng năm: Quá táo bạo đem lại thiệt hại cho thân gái.
Tháng sáu: Long hỗ hội mọi sự việc đều tốt đẹp
Tháng sáu nhuần: Bản tánh hay nói nhưng lòng rất thật thà chất phác
Tháng bảy: Tình cảm yêu thương, cuộc sống thật hạnh phúc
Tháng tám: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn và buồn bực
Tháng chín: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ ganh ty
Tháng mười: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc.
Tháng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít.
Tháng chạp: Mỗi bước đi đều gian khỗ và buồn bực.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Tỵ nữ mạng, nếu gặp hoàn cảnh khó khăn nên kiên nhẫn chờ đợi,đừng nóng nảy và phải dồn hết ý chí tâm can để khắc phục kiên cường dứt khoát thì mọi việc sẽ được. Tuổi Tỵ là người đã đẹp nết hạnh lại đoan trang và luôn một lòng đạo đức chân thật, vì vậy mà mọi việc được thành công một cách dễ dàng.Trung niên lập nghiệp vẻ vang, hậu vận phát phước cập hưởng tiền tài chi mạng.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng hợp vối tuổi Ất, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Mậu, Dần, Thân.
Tuổi Tân Tỵ nữ mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Xanh, Đen.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Tân Tỵ nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Tân Tỵ nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Tân Tỵ nữ mạng đầu năm 2017.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *